உங்கள் கணக்கை மீண்டும் செயல்படுத்தும்போது பேஸ்புக் அறிவிக்கிறதா?

உங்கள் கணக்கை செயலிழக்கச் செய்ததால், பேஸ்புக்கை விட்டு வெளியேறுவதற்கான முடிவு ஒரு இறுதி முடிவு அல்ல. உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரி மற்றும் கடவுச்சொல்லைப் பயன்படுத்தி செயலிழக்கப்பட்ட பேஸ்புக் கணக்கில் உள்நுழையும்போது, ​​உங்கள் உள்ளடக்கம் அனைத்தும் நீங்கள் ஒருபோதும் வெளியேறாதது போல் மீட்டமைக்கப்படும். புகைப்பட ஆல்பங்கள், பழைய நிலை கருத்துகள், பகிரப்பட்ட இணைப்புகள் மற்றும் பிற சுயவிவரங்களில் மீதமுள்ள உருப்படிகள் தளத்தில் அவற்றின் அசல் வடிவத்தில் மீண்டும் வந்துள்ளன - எனவே நீங்கள் பேஸ்புக்கில் திரும்பி வருவதை பிற பயனர்கள் அறிந்திருக்கலாம்.

அறிவிப்புகள்

நீங்கள் மீண்டும் பேஸ்புக்கில் சேரும்போது, ​​உங்கள் கணக்கை மீண்டும் இயக்கியுள்ளதாக உங்கள் காலவரிசைக்கு தளம் ஒரு செய்தியை இடுகையிடாது. உங்கள் நண்பர்களின் செய்தி ஊட்டங்களில் எந்த அறிவிப்பும் இல்லை. உங்கள் கணக்கு போய்விட்ட நேரத்திற்கு உங்கள் கணக்கு எந்த இடுகைகளையும் காண்பிக்காது, ஆனால் நீங்கள் உள்நுழைந்தவுடன் மீண்டும் இடுகையிடத் தொடங்கலாம்.

செய்திகள்

நீங்கள் பேஸ்புக்கை விட்டு வெளியேறும்போது, ​​நீங்கள் நண்பர்களுக்கு அனுப்பிய தனிப்பட்ட செய்திகள் அவர்களுக்கு இன்னும் கிடைக்கின்றன. உங்கள் சுயவிவரப் படம் செய்தியிலிருந்து அகற்றப்பட்டு, பேஸ்புக் நிழல் மூலம் மாற்றப்பட்டது. உங்கள் கணக்கை மீண்டும் செயல்படுத்தும்போது, ​​உங்கள் செய்திகளில் உள்ள படம் மீட்டமைக்கப்படும். உங்களிடமிருந்து செய்திகளைக் கொண்ட பயனர்கள் மீட்டமைப்பைக் கவனித்து, உங்கள் கணக்கை மீட்டெடுத்துள்ளார்கள் என்பதை அறிந்து கொள்ளலாம்.

நண்பர்கள்

நீங்கள் மீண்டும் பேஸ்புக்கில் சேரும்போது எந்த அறிவிப்பும் வெளியிடப்படவில்லை என்றாலும், நீங்கள் மீண்டும் இடுகையிடத் தொடங்கும்போது உங்கள் கணக்கை மீண்டும் இயக்கியுள்ளதை உங்கள் நண்பர்கள் அறிவார்கள். நீங்கள் செய்யும் எந்த இடுகைகளும் செய்தி ஊட்டத்தில் வெளியிடப்படுவதால் மற்ற பயனர்கள் அவற்றைப் பார்க்க முடியும். இடுகையிடுவதைத் தவிர்ப்பதற்கு நீங்கள் தேர்வுசெய்தாலும், இதற்கு முன்னர் அணுகல் பெற்ற அதே பயனர்களுக்கு உங்கள் காலவரிசை திறந்திருக்கும்; தேடல்களில் உங்களைக் கண்டறிந்து, உங்கள் காலவரிசையை மீண்டும் பார்ப்பதன் மூலம், நீங்கள் மீண்டும் செயல்படுத்தப்படுவதை அவர்கள் அறிவார்கள்.

மீண்டும் செயல்படுத்துதல்

உங்கள் கணக்கை செயலிழக்கச் செய்து மீண்டும் செயல்படுத்துவதற்கு முன் அல்லது பின் உங்கள் தனியுரிமை அமைப்புகள் மாறாது என்பதால், "உங்கள் கணக்கை செயலிழக்க" என்பதைக் கிளிக் செய்த நாளிலேயே இது உங்கள் நண்பர்கள் பட்டியலில் உள்ளவர்களுக்குத் திறந்திருக்கும். இறுதியில் நீங்கள் பேஸ்புக்கிற்கு திரும்பி வந்துள்ளீர்கள் என்பதை உங்கள் நண்பர்கள் அறியாமல் உங்கள் கணக்கை மீண்டும் இயக்க வழி இல்லை. உங்கள் நண்பர்களை அகற்றவும், பேஸ்புக் தேடல்களில் உங்கள் தெரிவுநிலையை மட்டுப்படுத்தவும் நீங்கள் தேர்வுசெய்யும்போது, ​​நீங்கள் பேஸ்புக்கில் இருப்பதை மக்கள் அறிய விரும்பவில்லை எனில், உங்கள் கணக்கை மீண்டும் செயலிழக்கச் செய்வது அல்லது புதிய ஒன்றைத் தொடங்குவது மிகவும் எளிதானது.

அண்மைய இடுகைகள்