ட்விட்டர் உள்நுழைந்திருக்காது

உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கில் உள்நுழைந்ததில் உள்ள சிக்கல்கள் உங்கள் உலாவி அமைப்புகளை சரிசெய்வது போல எளிமையானதாக இருக்கலாம் அல்லது சமரசம் செய்யப்பட்ட கணக்கைக் கையாள்வது போல சிக்கலானதாக இருக்கலாம். நீங்கள் ஒரு ரூம்மேட் அல்லது குடும்ப உறுப்பினருடன் கணினியைப் பகிர்கிறீர்கள் என்றால், உங்கள் கணினி துணையானது உலாவியைப் பயன்படுத்தும் போது உங்களை வெளியேற்றுவதாக இருக்கலாம். ஒரு சிக்கலான சிக்கலைத் தீர்க்க முயற்சிக்கும் முன், முதலில் எளிய தீர்வுக்குச் செல்லுங்கள்.

உலாவி அமைப்புகள்

தொடர்ச்சியான உள்நுழைவு சிக்கல்களுக்கான காரணம், உங்கள் உலாவியில் குக்கீகளை முடக்கியுள்ளீர்கள் அல்லது குக்கீகளை தானாக நீக்கும் ஒரு நிரல் இயக்கப்பட்டிருக்கும். வலைத்தளங்கள் உங்கள் தனிப்பட்ட விருப்பத்தேர்வுகள் மற்றும் உள்நுழைவு தகவல் உள்ளிட்ட தொடர்புடைய தரவை குக்கீகளில் சேமிக்கின்றன. உங்கள் நற்சான்றிதழ்களை நினைவில் வைத்துக் கொள்ளுமாறு நீங்கள் ட்விட்டரிடம் கூறியிருந்தாலும், குக்கீகள் இல்லாமல் உலாவி அந்த தகவலைத் தக்கவைக்காது.

பயன்பாட்டு சிக்கல்கள்

ஒரு பயன்பாடு ட்விட்டரை அணுகும்போது, ​​ட்விட்டரின் பயன்பாட்டு சேவைகளைப் பயன்படுத்தி அதற்கு அனுமதி வழங்க வேண்டும். சில பயன்பாடுகளுக்கு, பயன்பாடு வழியாக உங்கள் கணக்கில் உள்நுழைவதற்கு கூடுதலாக நீங்கள் பின்னை உள்ளிட வேண்டும். ட்விட்டரில் ஒரு பயன்பாட்டிற்கான அணுகல் ரத்துசெய்யப்பட்டால் அல்லது பயன்பாட்டிற்கான அமைப்புகளின் தரவு உங்கள் சாதனத்திலிருந்து அழிக்கப்பட்டால், நீங்கள் கணக்கை மீண்டும் அங்கீகரிக்க வேண்டும். சிக்கல் மீண்டும் மீண்டும் ஏற்பட்டால், உங்கள் கணக்கு அல்லது பயன்பாடு சமரசம் செய்யப்படலாம். உங்கள் கணக்கில் யாராவது அணுகலாம் என்று நீங்கள் சந்தேகித்தால் உங்கள் கடவுச்சொல்லை மீட்டமைக்கவும்.

கடவுச்சொல்லை மீட்டமைக்க

உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கை புதிய கடவுச்சொல்லுடன் மீட்டமைத்த பிறகும், உள்நுழைய உங்கள் பழைய தரவைப் பயன்படுத்த முயற்சித்தால் உலாவி சிக்கலில் சிக்கக்கூடும். ஏற்கனவே உள்ள எந்த தரவையும் நீக்க உலாவியின் தற்காலிக சேமிப்பை அழிக்கவும். உங்கள் புதிய ட்விட்டர் நற்சான்றுகளுடன் நீங்கள் மீண்டும் உள்நுழைய வேண்டும், ஆனால் ஒரு முறை செய்தபின், நீங்கள் உள்நுழைந்திருக்க வேண்டும். உங்கள் கடவுச்சொல்லை ஒரு சாதனத்தில் மீட்டமைத்தால், ஒவ்வொரு முறையிலும் உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கில் உள்நுழைய வேண்டும். சாதனம் அந்த கணக்கில் இணைக்கப்பட்டுள்ளது.

கணக்கு பாதுகாப்பு

ட்விட்டர் எப்போதாவது கணக்குகளை சமரசம் செய்ததாகக் கருதினால் மீட்டமைக்கிறது. உங்கள் கணக்கு மீட்டமைக்கப்பட்டால் நீங்கள் எந்த சாதனம் மற்றும் உலாவியில் இருந்து வெளியேற்றப்படுவீர்கள், மேலும் என்ன நடவடிக்கை எடுக்க வேண்டும் என்பதை விளக்குவதற்கு ட்விட்டர் உங்களுக்கு ஒரு மின்னஞ்சல் அனுப்புகிறது. பிப்ரவரி 2013 இல், ட்விட்டர் தாக்குதலில் சமரசம் செய்த 250,000 கணக்குகளை மீட்டமைக்கிறது. மீட்டமைக்கப்பட்டால், உங்கள் கடவுச்சொல்லை மாற்ற உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பப்பட்ட கடவுச்சொல் மீட்டமைப்பு இணைப்பு தேவை. ட்விட்டர் சில மோசடிகளை சந்தேகித்தால் நீங்கள் தற்காலிகமாக பூட்டப்படலாம். இதுபோன்ற சந்தர்ப்பங்களில், நீங்கள் உடனடியாக மற்றொரு கடவுச்சொல் மீட்டமைப்பைக் கோர வேண்டாம் என்று ட்விட்டர் உதவி மையம் பரிந்துரைக்கிறது, மாறாக எல்லா ட்விட்டர் பயன்பாடுகளையும் மூடிவிட்டு மீண்டும் உள்நுழைய முயற்சிக்கும் முன் இரண்டு மணி நேரம் காத்திருக்கவும்.

அண்மைய இடுகைகள்