பேஸ்புக்கில் இணைக்கப்பட்ட எனது யாகூ கணக்கை எவ்வாறு துண்டிக்க முடியும்?

யாகூ கணக்கைக் கொண்ட பேஸ்புக் பயனர்கள் பேஸ்புக் யாகூ பயன்பாட்டைப் பயன்படுத்தி இரண்டு கணக்குகளையும் இணைத்து பகிர்வு கதைகளையும் பிற உள்ளடக்கத்தையும் எளிதாக்கலாம். பல பயனர்கள் இந்த அம்சத்தை பயனுள்ளதாகக் கருதுகின்றனர், ஆனால் எந்தவொரு காரணங்களுக்காகவும் உங்கள் கணக்குகளை இணைக்க நீங்கள் தேர்வுசெய்யலாம். பேஸ்புக்கோடு இணைக்கப்பட்ட ஒரு யாகூ கணக்கைத் துண்டிக்க, பேஸ்புக்கிலிருந்து யாகூ பயன்பாட்டை அகற்ற வேண்டும்.

1

Facebook.com இல் உலாவவும் மற்றும் உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கில் உள்நுழைக.

2

உங்கள் பேஸ்புக் பக்கத்தின் மேல் வலது மூலையில் உள்ள “கீழ் அம்பு” என்பதைக் கிளிக் செய்து, “கணக்கு அமைப்புகள்” என்பதைக் கிளிக் செய்க.

3

கணக்கு அமைப்புகள் பக்கத்தின் இடது பக்கத்தில் உள்ள “பயன்பாடுகள்” ஐகானைக் கிளிக் செய்க.

4

யாகூ பயன்பாட்டைக் கண்டுபிடிக்கும் வரை உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கில் இணைக்கப்பட்ட பயன்பாடுகள் மற்றும் வலைத்தளங்களின் பட்டியலைக் கீழே உருட்டவும்.

5

Yahoo பயன்பாட்டிற்கு அடுத்துள்ள “X” பொத்தானைக் கிளிக் செய்க. பேஸ்புக்கிலிருந்து உங்கள் யாகூ கணக்கைத் துண்டிக்க “அகற்று” என்பதைக் கிளிக் செய்க.

அண்மைய இடுகைகள்